Khám phá về dự án Kệ gỗ treo tường có tốt nhất hiện nay

Dự án Kệ gỗ treo tường có thực sự chất lượng nhất 2022 là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết nhé. Kệ gỗ treo tường là phụ kiện trang trí rất quen thuộc được dùng trong phổ biến ko gian. Đặc biệt trong đấy những dòng kệ treo tường áp dụng phổ thông nhất trong ko gian nhà ở với rất nhiều các phòng chức năng. Ví như bạn đang muốn sắm các sản phẩm này, hãy tham khảo ngay 10 cái kệ gỗ có thiết kế vô cùng độc đáo dưới đây của Kệ gỗ xinh nhé!

kệ gỗ treo tường

Tại sao nên dùng kệ treo tường trang hoàng cho nhà ở?

Tại nhiều không gian như phòng khách, phòng ngủ, phòng khiến việc tại các gia đình đều xuất hiện kệ treo tường. Vững chắc rằng việc tiêu dùng sản phẩm này sẽ giúp tạo điểm nổi bật ấn tượng hơn cho ko gian. Các khoảng không trên tường nhìn bớt trống vắng với những cái kệ đẹp. Đây cũng sẽ trở nên một chi tiết lôi kéo giúp nâng cao tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

không những thế, kệ treo tường còn giúp bạn cất trữ phổ biến thiết bị tận dụng tối đa khoảng ko trên tường. Nhờ vậy bạn sẽ tiết kiệm được diện tích bên dưới những phòng. Thay vì việc đặt kệ dưới đất bạn đã có ngay 1 chiếc kệ xinh xẻo treo phía trên tường.

Xem thêm về kệ trang trí treo tường so em xui tại đây

Top 10 chiếc kệ treo tường trang trí đẹp xu thế của năm 2023

Kệ gỗ treo tường dạng thanh ngang vững chắc

Kệ treo tường dạng thanh ngang thường được thiết kế thuần tuý nhưng vẫn rất tinh tế. Ngoài thế mạnh thuận tiện vận dụng trong phổ biến ko gian, kệ gỗ treo tường còn như tủ treo tường, giúp bạn thả phanh sắp đặt sách, đồ đạc.

ví như bạn muốn sở hữu những cái kệ có sứa cất phổ thông đồ thì bạn hãy sử dụng các mẫu kệ kích thước lớn. Kệ thường được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp và có xử lý kết liên với nhau bằng keo và ốc vít rất cứng cáp. Dùng cái kệ này thì bạn ko cần phải lo lắng về khả năng chịu lực của sản phẩm.

Xem thêm về kệ gỗ treo tường bằng Snaptik tại đây

Kệ treo tường ba thanh thuần tuý

Có thể đề cập cái kệ treo tường ba thah ngang đơn giản được đa dạng gia đình dùng nhất bây giờ. Các thanh ngang nhỏ gọn không gây rối mắt ngược lại còn giúp tạo điểm thu hút độc đáo cho phòng khách, phòng ngủ. Kệ thường được đặt những phụ kiện trang trí khác như tranh ảnh, tượng, linh vật, chậu hoa cây nhỏ.

Có một mẹo trang trí được rộng rãi gia đình ứng dụng đấy là các kệ màu tối nên phối hợp với đồ trang trí màu sáng. Sự hài hòa màu sắc này sẽ giúp những sản phẩm nội thất nhìn ko bị lu mờ.

Kệ gỗ treo tường tổ ong

Lấy ý tưởng trong khoảng hình ảnh tổ ong, các nhà cung cấp đã cho có mặt trên thị trường loại kệ gỗ treo tường tổ ong. Sản phẩm tạo nên sự mới lạ và rất cuốn hút giúp ko gian phối hợp hơn. Bạn có thể hài hòa những hình tổ ong kích thước to nhỏ khác nhau để bức tường nhìn nổi hơn.

Xem thêm kệ gỗ có hình Code Play Together tại đây

Kệ gỗ treo tường tứ giác

các hình khối tứ giác nghe có vẻ rất cứng và làm cho không gian khó sắp xếp. Thế nhưng trên thực tại, lúc bạn trang hoàng kệ gỗ tứ giác bạn sẽ thấy sản phẩm toát lên vẻ đẹp thời trang và nhìn cực kỳ lạ mắt.

Thường ở những kệ hình tứ giác sẽ có các thanh ngang bề ngoài khéo léo. Ở các thanh ngang này bạn có thể bài trí thêm các đồ vật bạn thích.

Kệ gỗ lục giác đẹp tinh tế

các ô lục giác nếu xếp theo một hàng ngang dài thì nhìn ko có gì đặc sắc. Thế nhưng nếu như bạn khéo léo “hô biến” nó thành kệ gỗ lục giác thì bạn sẽ thấy mọi thứ khác hẳn. Đặc trưng khi bạn sắp đặt thêm chút ánh sáng đèn trang trí nhỏ cho ko gian thêm phần nhãi con.

Xem thêm kệ trang trí treo tường Code Blox Fruit ở đây

Kệ trang trí hình ô vuông tiên tiến

mẫu kệ hình ô vuông thêm một cái máy ảnh đã cũ sẽ giúp tạo nên vẻ đẹp vitange riêng. Bật mí với bạn là chiếc kệ này có hình khối hơi đơn thuần nên đã rộng rãi người tự làm trang hoàng cho nhà mình nhé!

dòng kệ gỗ treo tường phá cách treo tường

nếu bạn là ý trung nhân thích sự thông minh thì hãy thử trải nghiệm dòng kệ phá cách này. Tưởng chừng những hình khối này có vẻ không liên quan tới nhau nhưng thực chất lúc kết nối từng hình khối lại nó lại là 1 chiếc kệ xuất sắc.

Kệ dây gỗ

Vài thanh ngang gỗ hài hòa cùng dây chạy thẳng hai bên sẽ tạo nên 1 chiếc kệ dây gỗ tinh tế. Hơn nữa bài trí trong ko gian nó còn mang đến sự mộc mạc rét mướt.

Kệ gỗ treo tường hình tam giác

Kệ gỗ treo tường hình tam giá có khiến cho bạn thấy quen thuộc không? Tận dụng trong khoảng chính các hình khối đơn thuần bạn đã có ngay những mẫu kệ đẹp làm đa dạng người phải siêu lòng đó. Để nâng cao thêm phần năng lượng tươi xanh, bạn có thể bố trí chậu cây nhỏ để tạo vẻ đẹp tự nhiên cho không gian.

Kệ gỗ treo tường tích hợp ngăn kéo

những chiếc kệ treo tường có tích hợp ngăn kéo có ngoại hình rất đương đại và đem lại sự tiện lợi. Hơn nữa sản phẩm còn dễ phối hợp với đa dạng trang bị nội thất nên bạn có thể đặt ở cả phòng khách hay phòng ngủ.

Lời kết

Với 10 dòng kệ gỗ treo tường trên, chúng tôi rất mong bạn sẽ có thêm rộng rãi gợi ý cho phụ kiện trang trí cho nhà ở. Nếu như bạn ưng cái kệ nào hãy chóng vánh tìm sắm ở liên hệ uy tín nhé!